Thông tin dinh dưỡng chính xác từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam 

Dinh Dưỡng

Bác sĩ Y học cổ truyền lưu ý những người không nên sử dụng nước đỗ đen

Nước Đậu đen được cho là loại thức uống lành tính được sử dụng nhiều trong thời tiết nắng nóng của mùa hè nhưng không phải ai cũng sử dụng được thức uống này.

Tiêu diệt ưng thư, điều chỉnh huyết áp nhờ ăn vải thiều mỗi ngày

(YTVN) - Tuy là một loại quả “rẻ tiền” và khá dân dã nhưng vải thiều mang đến vô vàn lợi ích khi có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, phòng chống ung thư và làm sáng da mượt tóc.

Tư vấn chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý cho bệnh nhân Parkinson

Một chế độ ăn uống với đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ giúp cho quá trình điều trị của bệnh nhân Parkinson mang lại hiệu quả cao hơn, phòng ngừa biến chứng.

Tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân rối loạn tiêu hóa

Đối với bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa nếu sử dụng một chế độ ăn không đầy đủ chất dinh dưỡng thì sẽ khiến cơ thể suy kiệt,chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp cho bệnh thuyên giảm nhanh hơn.

Tư vấn chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý cho người mắc bệnh viêm gan

Một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý đối với bệnh nhân mắc bệnh viêm gan không chỉ cần đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng mà còn phải tránh xa các thực phẩm gây hại.

Điểm tên các loại thực phẩm cần tránh sử dụng vào buổi tối để có giấc ngủ ngon

Có những loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe nhưng nếu sử dụng sai thời điểm thì sẽ gây ra hậu quả không ngờ. Buổi tối nên tránh thực phẩm nào?

Thực hư đàn ông ăn đậu nành nhiều giảm bản lĩnh phòng the

Đậu nành là thực phẩm được sử dụng phổ biến trong đời sống con người tuy nhiên có nhiều ngộ nhận cho rằng đàn ông dùng nhiều sẽ không tốt ảnh hưởng đến khả năng sinh lí.

Nguyên nhân nào khiến nước có gas có thể gây nhiều bệnh nguy hiểm?

Nhiều người lầm tưởng uống nước có gas để kích thích đường tiêu hóa và giảm cân nhưng các bác sĩ lại không nghĩ như vậy. Nước có gas có thể gây bệnh nguy hiểm.

Người bị bệnh huyết áp cao nên thực hiện chế độ ăn như thế nào?

Ngày Tết với nhiều món ăn truyền thống nhiều chất và dầu mỡ sẽ khiến huyết áp của bệnh nhân bị bệnh huyết áp cao không ổn định. Vậy họ phải ăn thế nào cho chuẩn

 Khuyến cáo: Ai không được ăn dưa hành ngày Tết?

Trên mâm cơm ngày Tết của mỗi gia đình người Việt không thể thiếu được món dưa hành truyền thống. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyến cáo không phải ai cũng có thể ăn dưa hành.

1   8     9     10