Thông tin dinh dưỡng chính xác từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam 

Dinh Dưỡng

Những hệ lụy khôn lường khi bị thừa cân, béo phì

Thừa cân, béo phì đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người, đặc biệt thừa cân béo phì còn gây những biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe.

Tìm hiểu công dụng thực sự của

Omega-3 được biết đến như một hoạt chất có tác dụng bảo vệ hệ tim mạch, giúp trẻ thông minh,…nhưng tác dụng thực sự của omega-3 đến đâu thì không mấy ai nắm được.

7 công dụng không thể bỏ qua của mật ong đối với sức khỏe

Mật ong vốn là một vị thuốc Đông Y được sử dụng từ lâu đời nhưng mấy ít người biết được công dụng thực sự của vị thuốc Đông Y đối với sức khỏe.

Sĩ tử nên ăn gì và không nên ăn gì để đạt kết quả cao trong Kỳ thi THPT năm 2018

Một sức khỏe tốt cũng chính là một điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thi của thí sinh, vậy thí sinh nên ăn gì và không nên ăn gì?

Bác sĩ Y học cổ truyền lưu ý những người không nên sử dụng nước đỗ đen

Nước Đậu đen được cho là loại thức uống lành tính được sử dụng nhiều trong thời tiết nắng nóng của mùa hè nhưng không phải ai cũng sử dụng được thức uống này.

Tiêu diệt ưng thư, điều chỉnh huyết áp nhờ ăn vải thiều mỗi ngày

(YTVN) - Tuy là một loại quả “rẻ tiền” và khá dân dã nhưng vải thiều mang đến vô vàn lợi ích khi có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, phòng chống ung thư và làm sáng da mượt tóc.

Tư vấn chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý cho bệnh nhân Parkinson

Một chế độ ăn uống với đầy đủ các chất dinh dưỡng sẽ giúp cho quá trình điều trị của bệnh nhân Parkinson mang lại hiệu quả cao hơn, phòng ngừa biến chứng.

Tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý cho bệnh nhân rối loạn tiêu hóa

Đối với bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa nếu sử dụng một chế độ ăn không đầy đủ chất dinh dưỡng thì sẽ khiến cơ thể suy kiệt,chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp cho bệnh thuyên giảm nhanh hơn.

Tư vấn chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý cho người mắc bệnh viêm gan

Một chế độ ăn uống khoa học và hợp lý đối với bệnh nhân mắc bệnh viêm gan không chỉ cần đầy đủ chất dinh dưỡng và năng lượng mà còn phải tránh xa các thực phẩm gây hại.

Điểm tên các loại thực phẩm cần tránh sử dụng vào buổi tối để có giấc ngủ ngon

Có những loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe nhưng nếu sử dụng sai thời điểm thì sẽ gây ra hậu quả không ngờ. Buổi tối nên tránh thực phẩm nào?