Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu tốt? 

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu tốt?

  
  
    
58 Lượt Xem
Ngành Dược vẫn được xem là ngành học có cơ hội việc làm và mức thu nhập lý tưởng nhưng các thí sinh cũng cần cân nhắc thật kỹ trước để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo chất lượng.

Theo thống kê mới nhất từ ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  trong năm vừa qua, số lượng sinh viên theo học Cao đẳng Dược ngày càng tăng. Nguyên nhân chính do ngành Dược đang cần số lượng lớn nguồn nhân lực trong tương lai.

Học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Cao đẳng Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Dược sĩ Đặng Nam Anh giảng viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định, việc lựa chọn được một địa điểm học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Hà Nội chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với các thí sinh, giúp các thí sinh rèn luyện kỹ năng tay nghề và kiến thức chuyên môn thành thạo. Vậy thí sinh nên lựa chọn địa điểm nào để theo học Cao đẳng Dược trong năm 2018?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng năm 2018

Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy chất lượng thì có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những ưu điểm mà Nhà Trường mang đến cho bạn bao gồm:

 1. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xây dựng một hệ thống đào tạo đạt chuẩn mô hình hiện đại với 70% thực hành và 30% lý thuyết để các thí sinh nắm vững lý thuyết và thực hành.
 2. Nhà Trường có đội ngũ giảng viên là các Dược sĩ, Bác sĩ, Điều dưỡng viên có chất lượng cao, trình độ giỏi và nhiệt tình, đam mê với sự nghiệp trồng người và truyền dạy cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức tốt nhất về lĩnh vực ngành Y Dược theo chuẩn Bộ Y tế.
 3. Có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thực hành đạt chuẩn về chất lượng để các bạn sinh viên khỏi bỡ ngỡ khi làm việc trên thực tế.
 4. Có quy chế tuyển sinh đơn giản, thuận tiện phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau nhất là các bạn vừa mới tốt nghiệp THPT tức là cấp 3 có thể theo học các ngành Cao đẳng nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng tại Trường.
 5. Là cơ sở đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế ở các trình độ Cao đẳng, Văn bằng 2, Liên thông và cả Trung cấp Y dược theo phương châm “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật và Giàu Y đức” đáp ứng nhu cầu nhân lực và yêu cầu của các nhà tuyển dụng nhất là các bệnh viện và các cơ sở khám chữa bệnh.

Dựa vào những điều mạnh trên đây bạn có thể tin tưởng lựa chọn để theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 để hoàn thiện ước mơ của mình không chỉ với ngành Cao đẳng Dược mà Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,… để chắp cánh ước mơ và đam mê của mình.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu tốt?

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu tốt?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 1. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 2. Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.         
 7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 -  0948.895.895

Nguồn: Ytevietnam.net.vn

Từ Khóa :

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục