Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Y Hà Nội năm 2018 

Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Y Hà Nội năm 2018

  
  
    
3286 Lượt Xem
Mới đây trường ĐH Y Hà Nội đã công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường năm 2018, các thí sinh có thể tham khảo.

 

Bác sĩ Phạm Văn Hữu giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, Trường Đại học Y Hà Nội là một trong những tường ĐH chuyên đào tạo ngành Y Dược chất lượng và lâu đời nhất cả nước nên mức điểm chuẩn vào trường luôn ở mức rất cao những thí sinh có mức học lực giói mới có khả năng trúng tuyển.

 

 

2 e5110

 

Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Y Hà Nội năm 2018

 

Danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển Trường ĐH Y Hà Nội năm 2018

 

Mới đây trường ĐH Y Hà Nội đã công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường năm 2018:

 

diem chuan dai hoc y ha noi 2018 1 e1532311229878

 

Theo quy định của trường ĐH Y Hà Nội thì những thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng, phải xác nhận việc nhập học bằng việc nộp bản chính các giấy tờ sau về phòng 114 tầng 1, nhà A1, Trường ĐH Y Hà Nội (số 1, phố Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội)

 

·    Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (nếu diện không được miễn thi tốt nghiệp THPT Quốc gia)

 

·        Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT, giải Khoa học kỹ thuật.

 

·        Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

 

Mặc dù chưa có con số cụ thể và chính xác nhưng theo dự kiến của Nhà trường thì năm nay điểm chuẩn ngành Y đa khoa sẽ giảm từ 3-4 điểm. Ngưỡng điểm sàn để nhận hồ sơ xét tuyển vào ngành khoảng 20 điểm. Mức điểm này được đánh giá là đã giảm mạnh, tuy nhiên nhiều thí sinh vẫn cho rằng đây là số điểm khá cao vì thực tế phổ điểm thi THPT năm 2018 không thực sự nổi trội.


Truong cao dang y duoc pasteur dao tao mo hinh benh vien 18 7

 

Học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Thí sinh nên làm gì nếu không trúng tuyển ĐH Y Hà Nội?

 

Đối với những thí sinh có mong muốn học ngành Dược, ngành Điều dưỡng,…nhưng không trúng tuyển vào Trường ĐH Y Hà Nội thì có thể lựa chọn học ngành Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường trọng điểm phía Bắc đào tạo ngành Y Dược, trong suốt 11 năm hình thành và phát triển, các thầy cô giảng viên trong nhà trường luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất. Nhà Trường cũng luôn đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao trang thiết bị và phương pháp đào tạo để việc học tập của sinh viên được đào tạo chuẩn theo mô hình Bộ. Với tiêu chí dạy Y lý gắn liền với Y thuật, các sinh viên của Trường sau khi tốt nghiệp không những nắm vững được kiến thức chuyên môn mà còn rất giỏi về khả năng thực hành.

 

Bên cạnh đó, trường có quy mô đào tạo rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước giúp các bạn sinh viên thuận lợi hơn khi theo học. Hơn nữa, nhà trường còn xây dựng được mạng lưới liên kết với các cơ sở tuyển dụng uy tín, hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực Y tế tại nước ngoài. Vì thế, cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường đối với các bạn sinh viên là rất lớn, không chỉ giới hạn trong nước mà còn cả ở nước ngoài.

 

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh khối ngành Y Dược với 3 mã ngành:

 

·        Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

 

·        Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

 

·        Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

 

·        Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

 

·        Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

 

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH. Thí sinh có nhu cầu học tập tại Trường có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 -  0948.895.895.

 

Thanh Mai - ytevietnam.net.vn

 

Từ Khóa :

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục