Đại học Y Dược - Kênh thông tin tuyển sinh đại học Y Dược toàn quốc 

Đại học Y Dược

Cảnh báo: Nhiều bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y sẽ thất nghiệp sau khi ra trường

Sở GDĐT Nghệ An cho biết có 860 học sinh đăng ký vào trường ĐH Y Hà Nội, 2.058 em vào ĐH Y khoa Vinh trong mùa tuyển sinh năm 2018 và sẽ có nhiều bác sĩ thất nghiệp.

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2018 có tăng không?

Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội năm 2018 có tăng không là câu hỏi dành nhiều sự quan tâm của các thí sinh sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Cập nhật Phương án tuyển sinh khối ngành Y Dược năm 2018

Luôn giữ vững sức hút đặc biệt trong mỗi mùa tuyển sinh, do đó thông tin tuyển sinh các trường khối ngành Y Dược năm 2018 được thí sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hiện nay Xét nghiệm Y học là ngành có tiềm năng phát triển rất cao, chính vì vậy nhiều thí sinh đã đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Quận Đống Đa

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành học hứa hẹn đến nhiều cơ hội việc làm cho người học nên các bạn lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là lựa chọn đúng đắn.

Điểm chuẩn đại học khối Y Dược tăng mạnh

Chậm nhất đến 17h ngày 1/8 toàn bộ các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước công bố điểm trúng tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trong bao lâu?

Ý thức được những cơ hội mà ngành Dược đem lại nên đã có rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn liên thông Cao đẳng Dược để tìm kiếm thêm cơ hội phát triển tương lai cho mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu?

Mỗi thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có một mốc thời gian đào tạo khác nhau để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

​​​​​​​Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà Nhà Trường yêu cầu.

Có thể liên thông Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh?

​​​​​​​Có rất nhiều người sau khi tốt nghiệp các ngành nghề khác trong nhóm ngành y dược có mong muốn liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn.