Chuyện nghề Y - Nơi gửi gắm những tâm sự ngành y mới nhất 

Chuyện Nghề Y

Bác sĩ Lương nhận mình vô tội, từ chối đề nghị 30 – 36 tháng án treo của VKS

Sáng 23/5, VKS cho rằng đã đủ chứng cứ buộc tội và đề nghị bác sĩ Lương mức án 30-36 tháng tù, cho hưởng án treo vì tội thiếu trách nhiệm. Ngược lại, bác sĩ Lương nhận mình vô tội.

Bác sĩ BVĐK TP. Pleiku bị nam thanh niên hành hung trong phòng cấp cứu

Thông tin mới nhất cập nhật vào ngày 21/5 có một bác sĩ đang công tác ở BVĐK TP.Pleiku bị một nam thanh niên chửi bới rồi lao vào hành hung khi trở lại phòng cấp cứu.

Cảm nhận hơi lạnh sống lưng trong Nhà xác bệnh viện giữa đêm khuya

Nghe nói ở trên Khoa cấp cứu có một bệnh nhân vừa mới đưa vào đã tử vong vì tai nạn giao thông, tôi buột miệng hỏi mấy anh chị Điều Dưỡng. Vậy nhà xác bệnh viện ở đâu ạ?

Vị bác sỹ ‘bí ẩn’ chờ 3 ngày để gỡ tội cho Hoàng Công Lương là ai?

Kiên nhẫn chờ 3 ngày liên tiếp để được gỡ tội cho BS Hoàng Công Lương, tuy nhiên đến phút chót, HĐXX bất ngờ không công nhận tư cách tham dự phiên tòa của bác sỹ này.

Phát hiện BVĐK Hòa Bình lập khống biên bản bàn giao thiết bị sau sự cố y khoa

Vào phiên tòa xét xử bác sĩ Hoàng Công Lương diễn ra vào sáng 16/5, HĐXX khẳng định việc bàn giao thiết bị cho Phó Khoa Hồi sức tích cực thì phát hiện BVĐK Hòa Bình lập khống biên bản.

Vong nữ mặc áo dài trắng tìm về khoa Cấp cứu vào đúng ngày giỗ

Khoa cấp cứu của mỗi Bệnh viện giường như chưa bao giờ là một nơi mà con người ta muốn đến không chỉ vì ở đó cái chết cận kề mà vong hồn cũng nhiều hơn cả.

Xót xa: Cảm thấy xấu hổ vì không nuôi nổi vợ con, nam bác sĩ 35 tuổi xin nghỉ việc

Một nam bác sĩ 35 tuổi ở Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long đã viết đơn vin nghỉ việc vì lý do cảm thấy xấu hổ bởi bản thân không đóng nổi học phí cho con.

Tại sao không bỏ BV công lương 6 triệu/tháng để kiếm 3 triệu/ngày ở  BV tư?

Chẳng cần bàn luận nhiều chỉ cần nhìn vào sự chênh lệch về số tiền kiếm được cũng đã đủ sức khiến nhiều bác sĩ giỏi cơ sở công lập lương 6 triệu/tháng chuyển đến nơi 90 triệu/tháng.

Phiên tòa “vô lý” xử BS Lương nhận được 15.400 chữ ký của đồng nghiệp

Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự ở BVĐK tỉnh Hòa Bình của TAND TP.Hòa Bình lại nhận được 15.400 chữ ký ủng hộ bác sĩ Hoàng Công Lương từ người bạn đồng nghiệp trong ngành Y.

Cảnh báo: Gái ngành Y thất tình sẽ có nguy cơ tử vong tăng đột biến

Một nghiên cứu tại Mỹ cho trong vòng 6 tháng cho thấy khái niệm “chết vì yêu” là hoàn toàn có thật. Nếu bạn bị thất tình thì bạn sẽ chết dễ hơn 40%. Nhất là gái ngành Y.