Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược từ các trường Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc 

Cao đẳng Y Dược

Lý do nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu, tuy nhiên để có thể chọn cho mình một địa chỉ học chất lượng, môi trường và điều kiện học tốt nhất hãy đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược năm 2018 trong vòng mấy năm? Hồ sơ đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Mốc thời gian nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mà thí sinh cần lưu ý

Em muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 nhưng không biết bao giờ thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển và điều kiện xét tuyển như thế nào?

Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược hay không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được không, thời gian học là bao lâu?

Hướng dẫn thí sinh điền phiếu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là một giấy tờ quan trọng cần có trong bộ hồ sơ, vì thế thí sinh cần điền đúng thông tin theo quy định của Nhà Trường.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản trên phạm vi cả nước.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 cần giấy tờ gì?

Thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ theo quy định trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 nếu có mong muốn theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu tốt?

Ngành Dược vẫn được xem là ngành học có cơ hội việc làm và mức thu nhập lý tưởng nhưng các thí sinh cũng cần cân nhắc thật kỹ trước để lựa chọn được một địa chỉ đào tạo chất lượng.

Cơ hội việc làm của Dược sĩ khi tốt nghiệp ?

Rất nhiều bạn sinh viên học Cao đẳng Dược đang lo lắng về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy thị trường việc làm ngành Dược có những yêu cầu gì đặc biệt?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có cao không?

Trong năm 2018 học phí Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được cân đối nhằm phù hợp cho tất cả mọi đối tượng thí sinh.