Các bệnh xã hội nguy hiểm thường gặp nhất hiện nay 

Bệnh Xã Hội

Những phương pháp làm xét nghiệm HIV phổ biến nhất hiện nay

Tôi muốn làm xét nghiệm HIV nhưng không biết hiện nay có những phương pháp xét nghiệm nào và thực hiện những xét nghiệm này ở đâu?

Báo động 4 căn bệnh phụ khoa có tỷ lệ gây vô sinh cao nhất ở nữ giới hiện nay

Hiến muộn hoặc vô sinh hiện đang là vấn đề khá phổ biến ở các cặp vợ chồng trẻ, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này là do nữ giới bị mắc bệnh phụ khoa.

Dở khóc dở cười với những câu chuyện bi hài khi cấp cứu của quý

Trung bình mỗi ngày một bệnh viện khám và cấp cứu khoảng 15-20 ca liên quan đến “của quý”, trong đó có những câu chuyện khiến bác sĩ cười ra nước mắt.

Nguyên nhân gây ra bệnh trầm cảm - rối loạn cảm xúc lưỡng cực

Trầm cảm là một loại rối loạn khí sắc bao gồm khí sắc trầm dai dẳng, mất mọi quan tâm thích thú hay mệt mỏi và giảm hoạt động làm giảm khả năng thích ứng của người bệnh với cuộc sống.

Tìm ra nguyên nhân và cách điều trị bệnh tinh hoàn lạc chỗ

Bệnh tinh hoàn lạc chỗ thường xảy ra ở thai nhi các tháng cuối cùng khi tinh hoàn không di chuyển được vào đúng vị trí bìu, đây là bệnh lý bẩm sinh và cần được điều trị sớm.

Kẻ thù thầm lặng gây bệnh u xơ tử cung ở chị em phụ nữ

Mặc dù được đánh giá là căn bệnh không gây nguy hiểm và được xếp vào nhóm lành tính nhưng nếu u xơ tử cung không được phát hiện kịp thời sẽ gây ra biến chứng nguy hiểm.

“Trót” quan hệ tình dục không an toàn đừng bỏ quên 3 điều này

Khi đã lỡ quan hệ tình dục không an toàn các bạn đừng quá hoang mang lo sợ mà cần làm ngay 3 điều sau đây để bảo vệ an toàn cho chính bản thân mình để tránh hệ lụy đáng tiếc.

Bệnh tình dục và những hiểu lầm tai hại

Hầu hết mọi người đều có những suy nghĩ sai lầm về bệnh tình dục những căn bệnh xã hội dễ dàng lây truyền qua và để lại nhiều hệ lụy trong xã hội.

Chuẩn bị bữa tối lành mạnh sẽ giúp kéo dài tuổi thọ

Bữa tối là khoảng thời gian quây quần vì có mặt của đầy đủ các thành viên trong gia đình, người ta thường chuẩn bị những món ăn thịnh soạn mà không biết rằng điều này rất hại cho sức khỏe.

4 căn bệnh xã hội lây qua đường tình dục phổ biến nhất ở nam giới

Những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục như giang mai, nấm Chlamydia, lậu,... được coi là “ đại dịch thầm lặng” ai cũng có thể mắc mà không biết rằng mình có bệnh.