Bệnh mãn tính rất nguy hiểm, làm thể nào để chữa bệnh mãn tính 

Bệnh Mãn Tính

Nếu có 9 dấu hiệu sau, cẩn thận bệnh ung thư đang phát triển giai đoạn cuối

(YTVN)-Ung thư đang trở thành gánh nặng của toàn cầu khi số người mắc và số người tử vong ngày càng tăng lên. Trong khi đó bệnh nhân đều phát hiện khi bệnh đã ở giai đoạn cuối.

Phiên tòa “vô lý” xử BS Lương nhận được 15.400 chữ ký của đồng nghiệp

Phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự ở BVĐK tỉnh Hòa Bình của TAND TP.Hòa Bình lại nhận được 15.400 chữ ký ủng hộ bác sĩ Hoàng Công Lương từ người bạn đồng nghiệp trong ngành Y.

Nếu không muốn tự hại bản thân thì đừng bỏ bữa sáng

Bữa sáng rất quan trọng với sức khỏe của mỗi người, thế nhưng cuộc sống xô bồ khiến mỗi chúng ta đều bị cuốn đi bởi công việc và bỏ quên bữa sáng từ lúc nào chẳng hay.

Nguyên nhân nào gây ra bệnh lupus ban đỏ hệ thống?

Lupus ban đỏ hệ thống là một trong các bệnh tự miễn thường gặp, ảnh hưởng đến toàn thân, bệnh diến tiến gồm những đợt tái diễn cấp tính xen kẽ những giai đoạn lui bệnh.

Làm gì khi trẻ em mắc phải bệnh ho gà?

Bệnh ho gà ở trẻ em nếu không chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến suy hô hấp cấp nặng gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, trường hợp nặng hơn có thể dẫn đến tử vong.

Bệnh mù màu có nguy hiểm không?

Bệnh mù màu thường được gọi là rối loạn sắc giác hoặc loạn sắc giác. Đây là một loại bệnh làm cho người bệnh gặp khó khăn trong việc phân biệt màu sắc.

Sáp nhập trung tâm y tế kiện toàn bộ máy quản lý ở địa phương

Thực tế cho thấy hiện nay mạng lưới y tế tại các địa phương ở nước ta còn tồn tại nhiều vấn đề bất cập cả về cơ chế vận hành, tổ chức và nguồn nhân lực, tài chính.

Tránh tai biến đột quỵ do thời tiết chuyển lạnh như thế nào?

Thời tiết lạnh kéo dài khiến cho số lượng bệnh nhân mắc Đột quỵ tăng nhanh chóng, vậy làm sao để phòng tránh tai biến nguy hiểm này một cách hiệu quả?

Bệnh Parkinson nên ăn và kiêng những thực phẩm nào?

Bệnh Parkinson làm giảm khả năng của hệ thần kinh gây chứng run tay chân. Vì vậy người bệnh cần có chế độ ăn uống hợp lý để khắc phục những biến chứng mà bệnh Parkinson gây ra

Bệnh Parkinson có di truyền không thưa bác sỹ?

Bệnh parkinson là một trong những bệnh rối loạn thần kinh ảnh hưởng đến khả năng vận động của cơ thể con người. Vậy bệnh parkinson có di truyền không ?