Bệnh chuyên khoa - Triệu chứng, cách điều trị và phong bệnh học chuyên khoa 

Bệnh Chuyên Khoa

Những dấu hiệu nhận biết sớm nhất hội chứng buồng trứng đa nang

Buồng trứng đa nang khiến chị em mất cân bằng nội tiết tố và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống cũng như khả năng sinh sản của chị em phụ nữ.

Những nguyên nhân không ngờ gây nên vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng

Tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ở các cặp vợ chồng ngày càng ra tăng, một số nguyên nhân gây nên vô sinh hiếm muộn có thể gặp như sau:

Cách phòng tránh những biến chứng nguy hiểm mà bệnh sởi gây ra

Bệnh sởi là một trong những bệnh truyền nhiễm có tốc độ lây lan nhanh và gây nhiều biến chứng nguy hiểm đối với trẻ nhỏ nếu không được khám và điều trị sớm.

Điều dưỡng viên Pasteur hướng dẫn cách loại bỏ chứng đau bụng kinh hiệu quả

Hiện tượng đau bụng kinh khiến nhiều chị em khổ sở, việc hiểu rõ được nguyên nhân sẽ giúp chị em đầy lùi đau bụng kinh một cách hiệu quả.

Người trưởng thành có nên nhổ răng khôn hay không?

Tôi hiện đang mọc một chiếc răng khôn khiến tôi khá đau tôi không biết có nên nhổ chúng hay không và nên chăm sóc chiếc răng này như thế nào?

Bác sĩ Pasteur hướng dẫn 5 cách kiểm soát loãng xương hiệu quả

Kiểm soát tình trạng loãng xương là điều vô cùng quan trọng đối với những người ở độ tuổi trung niên, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách kiểm soát cho đạt hiệu quả cao.

Bệnh nhân sau phẫu thuật tim cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Chế độ dinh dưỡng và chế độ nghỉ ngơi hợp lý là điều vô cùng quan trọng giúp bệnh nhân sau phẫu thuật tim hồi phục sức khỏe cũng như hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Những biện pháp đơn giản hiệu quả giúp bảo vệ đôi mắt của bạn

Làm việc với máy tính quá nhiều khiến bạn thường xuyên bị khô mắt, mỏi mắt, để hạn chế được tình trạng này bạn cần có chế độ chăm sóc cũng như bảo vệ mắt hợp lý.

Dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh viêm não mô cầu

Viêm não mô cầu là một trong những bệnh lý nguy hiểm bệnh có thể gây tử vong cũng như để lại những di chứng nặng nề nếu không được khám và điều trị sớm.

Điểm mặt 6 căn bệnh nguy hiểm tới tính mạng lây truyền từ muỗi

Muỗi được xem là một tác nhân trung gian truyền bệnh, muỗi có thể khiến bạn mắc phải những căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe thậm chí có thể gây tử vong.