Bệnh chuyên khoa - Triệu chứng, cách điều trị và phong bệnh học chuyên khoa 

Bệnh Chuyên Khoa

Người trưởng thành có nên nhổ răng khôn hay không?

Tôi hiện đang mọc một chiếc răng khôn khiến tôi khá đau tôi không biết có nên nhổ chúng hay không và nên chăm sóc chiếc răng này như thế nào?

Bác sĩ Pasteur hướng dẫn 5 cách kiểm soát loãng xương hiệu quả

Kiểm soát tình trạng loãng xương là điều vô cùng quan trọng đối với những người ở độ tuổi trung niên, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết cách kiểm soát cho đạt hiệu quả cao.

Bệnh nhân sau phẫu thuật tim cần có chế độ dinh dưỡng như thế nào?

Chế độ dinh dưỡng và chế độ nghỉ ngơi hợp lý là điều vô cùng quan trọng giúp bệnh nhân sau phẫu thuật tim hồi phục sức khỏe cũng như hạn chế những biến chứng có thể xảy ra.

Những biện pháp đơn giản hiệu quả giúp bảo vệ đôi mắt của bạn

Làm việc với máy tính quá nhiều khiến bạn thường xuyên bị khô mắt, mỏi mắt, để hạn chế được tình trạng này bạn cần có chế độ chăm sóc cũng như bảo vệ mắt hợp lý.

Dấu hiệu nhận biết và cách phòng tránh viêm não mô cầu

Viêm não mô cầu là một trong những bệnh lý nguy hiểm bệnh có thể gây tử vong cũng như để lại những di chứng nặng nề nếu không được khám và điều trị sớm.

Điểm mặt 6 căn bệnh nguy hiểm tới tính mạng lây truyền từ muỗi

Muỗi được xem là một tác nhân trung gian truyền bệnh, muỗi có thể khiến bạn mắc phải những căn bệnh nguy hiểm đến sức khỏe thậm chí có thể gây tử vong.

Hẹp eo động mạch chủ ở trẻ có nguy hiểm không?

YTVN - Tật hẹp eo động mạch chủ chiếm 8 đến 10% ca tim bẩm sinh thường gặp ở nam. Trong đó có 30% các hội chứng Turner bị hẹp eo động mạch chủ. Còn lại kèm van động mạch chủ 2 lá.

Số trẻ mắc viêm phổi do sử dụng điều hòa không đúng cách tăng nhanh

Theo thống kê, số lượng trẻ mắc viêm phổi nhanh trong thời gian qua, nguyên nhân chính là do các bậc cha mẹ sử dụng điều hòa không đúng cách cho con.

Bộ Y tế thông báo: Vacxin phòng virus ăn não người đã về đến Việt Nam

Dự kiến cung ứng 800.000 liều vắc xin viêm não mô cầu VA-Mengoc-BC sẽ được cung cấp cho thị trường tiêm chủng của Việt Nam trong năm 2018.

Nguyên nhân và đối tượng có nguy cơ bị tắc mạch ối?

Tắc mạch ối là tế bào của thai nhi, nước ối, lông tơ, tóc hoặc một số mảnh mô khác lọt vào tuần hoàn của mẹ, gây suy hô hấp cấp và suy tuần hoàn, thậm chí là tử vong.

1   2 3 4 5 6 ...........................................50 51 52