Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược hay không? 

Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược hay không?

  
  
    
211 Lượt Xem
Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền, muốn học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có được không, thời gian học là bao lâu?

Liên thông Cao đẳng là hình thức đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp cho những người sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Theo thông tư của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Y tế trình độ Cao đẳng, sắp tới đây các cơ sở Y tế công lập sẽ chỉ tuyển dụng những người có bằng Cao đẳng trở lên. Chính vì thế việc chủ động liên thông lên Cao đẳng là việc làm cần thiết ngay từ bây giờ đối với những người đã có bằng Trung cấp Y Dược.

 

Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược hay không?

Bằng Y sĩ Y học cổ truyền có được Liên thông Cao đẳng Dược hay không?

Đáp ứng nhu cầu học liên thông của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018. Điều kiện để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu PHCN, Kỹ thuật Hình ảnh Y học...

Như vậy trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm đối với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp ở hệ Trung cấp. Đối với những thí sinh liên thông khác ngành (ví dụ: liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ Y học cổ truyền... lên Cao đẳng Dược hệ chính quy) thì thời gian đào tạo là 18 tháng (trong đó đã bao gồm 03 tháng học chuyển đổi ngành).

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính, Nhà trường có các lớp học Liên thông Cao đẳng Dược Thứ 7 và Chủ nhật, như vậy thí sinh có thể thu xếp công việc học tập ở cơ quan để tham gia lớp học tại trường.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thí sinh đăng ký dự thi Cao đẳng Dược hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần nộp hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học vui lòng gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 49 Thái Thịnh - Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:02485.895.895 -  0948.895.895

Nguồn: Ytevietnam.net.vn

Từ Khóa :

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục