Bài Thuốc Dân Gian 

Bài Thuốc Dân Gian

Hô biến khỏi căn bệnh ung thư từ cây cỏ dại mọc nhiều ở Việt Nam

Người bị ung thư ác tính coi như đã nhận án tử hình, tuy nhiên vẫn có trường hợp chữa ung thư thành công nhờ bài thuốc đơn giản từ cây cỏ mọc nhiều ở Việt Nam.

Bài thuốc Đông Y đánh bay nhiệt miệng trong vòng một nốt nhạc

Nhiệt miệng khiến bạn có cảm giác vô cùng khó chịu, nhưng chứng bệnh này có thể mất đi một cách dễ dàng nếu sử dụng bài thuốc Đông Y dưới đây.

Bài thuốc tiên giúp hàng ngàn người bị chó dại cắn từ cõi chết trở về

Người bị chó dại cắn đã lên cơn nguy kịch hoặc bị bệnh viện trả về nhưng nếu được uống đúng bài thuốc chắc chắn khỏi. Nặng thì 1 tuần, còn nhẹ thì vài tiếng đồng hồ.

Chữa cảm lạnh mùa xuân hiệu quả hơn bằng phương pháp Y học cổ truyền

Khi thời tiết thay đổi thất thường, cơ thể không thích nghi kịp, tà khí (phong, hàn) sẽ thừa cơ xâm nhập vào cơ thể mà sinh ra bệnh, đông y gọi đó là cảm mạo phong hàn (cảm lạnh).

Kinh nghiệm chữa nấc cụt nhanh chóng theo Đông y

Nấc cụt còn gọi là ‘ách nghịch”, có nh iều nguyên nhân nhưng chủ yếu là do vị khí xung nghịch, khí xông ngược lên qua cổ họng phát thành tiếng, không thể kiềm chế được.

Vì sao tỏi được xem là vị thuốc quý trong Y học cổ truyền?

Tỏi không chỉ là gia vị quen thuộc của người Việt Nam mà còn được Y Học cổ truyền coi là thần dược. Vậy vì sao tỏi có khả năng chữa được nhiều bệnh đến vậy?

Bất ngờ với tác dụng chữa bệnh từ củ tỏi

Tỏi không chỉ được biết đến là loại gia vị làm cho các món ăn thêm phần hấp dẫn mà ít ai biết rằng tác dụng chữa bệnh từ củ tỏi cũng rất hiệu quả.

Ngạc nhiên với bài thuốc dân gian chữa tóc bạc sớm tại nhà

Tóc bạc sớm thường do yếu tố di truyền hoặc do trạng thái tinh thần nhưng bạn có thể khắc phục hoàn toàn với bài thuốc dân gian chữa tóc bạc sớm ngay tại nhà.

Bật mí bài thuốc dân gian chữa đau bụng hiệu quả

Hiện tượng đau bụng làm cho nhiều người cảm thấy khó chịu và khiến cho năng suất học tập, làm việc kém hiệu quả. Vậy làm sao để trị đau bụng nhanh chóng?

Cách điều trị viêm gan bằng đông y cho người bệnh

Áp dụng cách điều trị viêm gan bằng các bài thuốc đông y sẽ giúp chữa bệnh hiệu quả cho con người, tăng cường chức năng gan, cho gan khỏe mạnh hơn.

1   4