Bác sĩ BVĐK TP. Pleiku bị nam thanh niên hành hung trong phòng cấp cứu 

Bác sĩ BVĐK TP. Pleiku bị nam thanh niên hành hung trong phòng cấp cứu

  
  
    
3918 Lượt Xem
Thông tin mới nhất cập nhật vào ngày 21/5 có một bác sĩ đang công tác ở BVĐK TP.Pleiku bị một nam thanh niên chửi bới rồi lao vào hành hung khi trở lại phòng cấp cứu.

Trên trang tin tức y tế mới nhất cũng đã cập nhật thông tin về vụ hành hung diễn ra đối với bác sĩ Nguyễn Đăng Hà (25 tuổi) hiện đang công tác tại Bệnh viện đa khoa TP.Pleiku, Gia Lai. Hiện sự việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Bác sĩ BVĐK TP. Pleiku bị nam thanh niên hành hung trong phòng cấp cứu

Bác sĩ BVĐK TP. Pleiku bị nam thanh niên hành hung trong phòng cấp cứu

BVĐK Pleiku: Nam thanh niên chửi bới và lao vào hành hung một Bác sĩ  

Trên trang Chuyện nghề Y cập nhật về sự việc vào ngày hôm qua tức 21/5 theo thông tin từ bác sĩ Nguyễn Tự Tín, Giám đốc Bệnh viện đa khoa TP Pleiku, Gia Lai đã xác nhận thông tin bác sĩ Nguyễn Đăng Hà (25 tuổi, đang công tác tại bệnh viện) vừa bị một nam thanh niên hành hung trong phòng cấp cứu. Cụ thể, khi bác sĩ Hà quay trở lại phòng cấp cứu thì bị một nam thanh niên đột nhiên chửi bới, rồi lao vào hành hung bác sĩ. Được biết, nam thanh niên này liên tục dùng tay tát và dùng chân đạp vào mạng sườn bác sĩ Hà. Cũng theo lời kể lại từ bác sĩ Tín, bệnh viện đã chuyển video trích từ camera giám sát của bệnh viện qua Công an TP Pleiku, đề nghị làm rõ vụ việc  và xử lý các đối tượng có liên quan theo quy định của pháp luật.

Cũng trên trang tin tức y dược cũng đã cập nhật thông tin cụ thể sự việc được diễn biến như sau: Vào khoảng 3h ngày 19/5, chị Nguyễn Thị Châu đưa con gái ruột là bé Nguyễn Thị An (4 tuổi, trú tại tổ 6, phường Yên Đổ, TP Pleiku), (tên nhân vật đã được thay đổi) đến khám tại Bệnh viện đa khoa TP Pleiku. Tại đây, bệnh nhân được các bác sĩ của đơn vị tiến hành chẩn đoán viêm Amidan. Sau đó bé đã được làm thủ tục nằm viện để bác sĩ Bệnh viện đa khoa TP.Pleiku theo dõi và điều trị tiếp. Sự việc cũng được nhiều người trong nghề quan tâm, trong đó có các bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tiếp đó đến 4 giờ cùng ngày thì chị Châu không báo với bác sĩ mà tự ý đưa bé An về nhà. Thế nhưng đến khoảng 7 giờ thì chị lại bế bé quay lại bệnh viện tìm bác sĩ. Cùng lúc này, bác sĩ Nguyễn Đăng Hà của bệnh viện đến nhận ca trực tại phòng cấp cứu và kiểm tra bệnh nhân tại đây.

BVĐK Pleiku: Nam thanh niên chửi bới và lao vào hành hung một Bác sĩ  

BVĐK Pleiku: Nam thanh niên chửi bới và lao vào hành hung một Bác sĩ  

Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xử lý sự việc

Khi đưa con vào bệnh viện đa khoa TP.Pleiku chị Châu liền yêu cầu bác sĩ Hà khám bệnh cho con mình ngay lập tức. Do bệnh viện đang có nhiều bệnh nhân nên bác sĩ Hà giải thích rõ với chị Châu và yêu cầu chị chờ nhưng chị Châu liền quay ra chửi bới bác sĩ. Sau đó, bác sĩ Hà đi qua phòng khác để khám bệnh.Đến khoảng 9 giờ cùng ngày, khi bác sĩ Hà quay trở lại phòng cấp cứu để thăm khám thì bị một nam thanh niên chửi bới, rồi lao vào hành hung một cách dã man. Thanh niên này liên tục tát vào mặt và đạp vào mạng sườn bác sĩ Hà rất đau. Khi nghe kể lại sự việc, một cựu sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng cảm thấy vô cùng phẫn nộ về sự vô lý và coi thường pháp luật của nam thanh niên nói trên.

Nam thanh niên hành hung bác sĩ Hà chỉ dừng hành động trên khi dân chứng kiến xông vào can ngăn. Lúc này, nam thanh niên đã đưa chị Châu cùng cháu An ra về. Hiện tại, theo điều tra ban đầu của Công an TP Pleiku, người hành hung bác sĩ Hà là Ngô Thành Công (31 tuổi, bố của cháu An). Cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật và đem lại công bằng cho bác sĩ Hà để anh có thể yên tâm công tác.

Trang Minh - ytevietnam.net.vn

 

Từ Khóa :

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục