5 cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất an toàn cho phái đẹp

Với 5 cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất đơn giản ngay tại nhà sẽ giúp phụ nữ có được vóc dáng thon gọn săn chắc cũng như đánh tan mỡ thừa hiệu quả nhất.

Ngày 10/08/2017, 09:13:39   Tác giả : Triệu Thu Hằng    Lượt xem: 685

Mỡ thừa luôn khiến chị em lo lắng mất tự tin trong cuộc sống với 5 cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất sẽ giúp cơ thể về lại vóc dáng cân đối mảnh mai như trước.

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất với chanh

Chanh được biết đến là thực phẩm có khả năng làm đẹp cũng như giúp làn da sáng mịn hiệu quả. Không chỉ vậy chanh còn có khả năng giúp chị em đánh tan mỡ bụng nhanh chóng. Với cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất từ chanh chỉ cần thái các lát chanh mỏng đắp kín vùng bụng và nằm trong khoảng 30 phút để thư giãn. Mỗi ngày nên thực hiện 2 lần để có hiệu quả tốt hơn, cách này không chỉ giúp giảm mỡ bụng nhanh mà còn làm cho da sáng mịn hơn hẳn.

Nước chanh tươi là cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất

Nước chanh tươi là cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất

Hoặc có thể sử dụng nước cốt chanh để mát xa bụng theo hướng chiều kim đồng hồ và thực hiện ngược lại. Thực hiện đều đặn mỗi ngày sẽ giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả nhanh nhất. Ngoài ra uống nước chanh tươi mỗi ngày sẽ giúp hỗ trợ giảm cân và đánh tan mỡ bụng an toàn hiệu quả. Chanh tươi sẽ giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất cho cơ thể tốt hơn và tiêu diệt mỡ bụng nhanh.

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất với các bài tập cơ bụng

Các bài tập cơ bụng chính là cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất sẽ tác động vào các mô mỡ vùng bụng để có được vòng eo thon gọn săn chắc. Mỗi ngày chị em nên thực hiện các bài tập cơ bụng trong khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ để giúp đốt cháy mỡ thừa và tiêu hao năng lượng.  Duy trì các bài tập cơ bụng này sẽ giúp chị em nhanh chóng có được vòng eo săn chắc quyến rũ tự nhiên.

Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ bằng muối tinh

Muối là gia vị quen thuộc trong đời sống hàng ngày dễ kiếm và giá rẻ. Muối tinh còn có khả năng làm giảm mỡ thừa ở vùng bụng vô cùng hiệu quả. Với cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất từ muối tinh nên làm theo cách sau: Rang khoảng 600 gam muối cho nóng rồi cho vào túi vải hoặc khăm bông  mềm để chườm lên vùng bụng khi nóng. Khi thực hiện chườm muối nóng nên kết hợp với việc mát xa da bụng để giúp cho cơ bụng săn chắc hơn. Áp dụng mỗi tuần 2 lần sẽ giúp phát huy hiệu quả đánh tan mỡ bụng nhanh chóng. Đây cũng là bí quyết làm đẹp cho mọi phái đẹp có được vòng eo săn chắc thon gọn.

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất với gừng

Gừng vốn là thực phẩm có tính nóng sẽ giúp tiêu trừ mỡ hiệu quả, có thể kết hợp gùng với muối để làm tan mỡ bụng. Gừng làm sạch để nguyên vỏ nghiền mịn rồi rang lên cùng với muối sau đó chườm nóng sẽ giúp làm tan mỡ nhanh chóng.

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất nhờ tập luyện thể dục

Cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất nhờ tập luyện thể dục

Ngoài ra có thể ngâm rượu gừng để mát xa da bụng hàng ngày sẽ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Đồng thời giúp xóa tan đi cảm giác mệt mỏi làm cho cơ bụng săn chắc hơn.

Chế độ dinh dưỡng khoa học

Ngoài việc thực hiện các cách làm tan mỡ bụng nhanh nhất chị em nên có kế hoạch chế độ ăn kiêng giảm cân khoa học. Trong thực đơn nên sử dụng các loại quả mọng như: cam, chanh, bưởi, chuối, táo, dứa… sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa cũng như làm giảm cảm giác thèm ăn. Hạn chế được lượng thức ăn đưa vào sẽ giúp giảm béo hiệu quả.

Nguồn: Ytevietnam.net.vn